cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền

Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền là đủ trong quá trình điều trị ung thư

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Điều trị ung thư

Đã biết phương pháp điều trị ung thư bằng cấy tế bào gốc là rất hiệu quả nhưng… Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền là đủ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới này.

Khi bạn hoặc người thân chiến đấu với căn bệnh ung thư. Có lẽ bạn đã từng nghe nhiều lần về giải pháp cấy tế bào gốc điều trị ung thư.

Liệu pháp cấy tế bào gốc đã không còn là sự hồ nghi hay lý thuyết nữa. Trên thực tế đã có rất nhiều ca điều trị đen lại kết quả rất khả quan. Đồng thời kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân ung thư.

Tuy nhiên, nỗi lòng của mọi bệnh nhân và gia đình đôi khi không phải liệu pháp điều trị ung thư ấy hiệu quả ra sao mà chính là chi phí điều trị là bao nhiêu? Bởi đa số các liệu pháp hiện nay đều rất đắt.

Vì vậy chi phí là một rào cản khiến nhiều bệnh nhân khó đến được với các phương án điều trị hiện đại.

cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền
Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền là nỗi lo của nhiều bệnh nhân và gia đình

Bài viết sau sẽ giúp bạn có những kiến thức khách quan nhất về liệu pháp cấy tế bào gốc điều trị ung thư. Đồng thời giải đáp thắc mắc của câu hỏi” “cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền?”

Giá trị thần kỳ của liệu pháp cấy tế bào gốc có thể chữa được những bệnh nào?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền. Hãy cùng tìm hiểu về liệu pháp cấy tế bào gốc có thể chữa được những bệnh gì?

Tế bào gốc là những tế bào con. Chúng có khả năng phân chia để nhân số lượng và biệt hóa. Từ đó trở thành những tế bào trưởng thành với chức năng chuyên môn rõ rệt. Các tế bào trưởng thành cũng có khả năng phân chia.

Tuy nhiên, số lần phân chia rất giới hạn, chỉ có tế bào gốc có thể nhân số lượng rất nhiều lần.

Vai trò của tế bào gốc là phát triển, hình thành một cơ thể hoàn chỉnh từ mầm tế bào khi mới thụ tinh. Đồng thời vẫn tiếp tục ở bên cơ thể để có thể thay thế, sửa chữa các mô tế bào bị chết, bị hư hại.

cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền
Liệu pháp tế bào gốc chữa được rất nhiều bệnh hiểm nghèo

Hiểu được chức năng thiêng liêng ấy, tế bào gốc đã được Y học tận dụng để chữa trị rất nhiều bệnh. Nhờ chính vào khả năng thay thế các tế bào bệnh thành những tế bào mới.

Hiện nay, những bệnh mà liệu pháp tế bào gốc có thể chữa được bao gồm: Các bệnh về máu, bệnh xơ gan, bệnh về thần kinh, bệnh tim mạch, bệnh về da liệu,… Đặc biệt là bệnh ung thư.

 ➡ Ưu điểm của liệu pháp này là:

– Chữa được một số loại bệnh đặc trưng, chỉ có thể chữa bằng cách thay thế mới hoàn toàn mô tế bào.

– Thời gian điều trị nhanh.

– Tác dụng lên cơ thể người bệnh rất nhanh chóng.

Liệu pháp cấy tế bào gốc cũng có những mặt trái của nó?

Vị trí lấy được tế bào gốc mà bác sĩ khai thác thường là tủy xương. Để điều trị một bệnh nào đó không chỉ lấy một lần là đủ.

Chúng ta cần phải thực hiện với cường độ cao. Điều này dễ dẫn đến nhiễm trùng do tủy xương. Đồng thời cũng là nơi sản xuất các tế bào miễn dịch.

Việc ép buộc tủy xương sản xuất tế bào gốc sẽ khiến cho hệ miễn dịch tự nhiên lúc này yếu đi. Từ đó khai thác tế bào gốc bằng cách lấy từ tủy xương có thể dẫn đến tử vong.

Việc ghép tế bào gốc từ cơ thể người này sang cơ thể người khác đôi khi sẽ gây ra sự đào thải. Điều này dẫn đến các “chú tế bào gốc” mới nhập cư sẽ bị hệ miễn dịch tấn công.

Từ đó khiến cơ thể bệnh nhân bị ảnh hưởng xấu. Hiện tượng này gọi là bệnh thải mảnh ghép. Đôi khi còn dẫn đến bệnh mãn tính và cấp tính gây nguy hiểm đến tính mạng.

Đã đến câu hỏi ngại trả lời nhất: Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

– Khi tách lấy tế bào gốc.

– Chọn lọc và nuôi cấy tế bào gốc rồi đưa vào cơ thể bệnh nhân.

Đây là một quy trình không hề dễ dàng, đơn giản. Bên cạnh đó còn đòi hỏi công nghệ cao và trình độ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế, chi phí cấy tế bào gốc là không hề rẻ.

cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền
Điều trị bằng cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Mức giá thành điều trị bằng liệu pháp cấy tế bào gốc còn tùy theo loại bệnh, công nghệ sử dụng.

Theo khảo sát tại các bệnh viện Việt Nam thì mức giá dao động “từ 300 đến 800 triệu đồng”. Dù mức chi phí này tương đối thấp so với nhiều quốc gia. Nhưng đây vẫn là con số cao so với thu nhập người Việt Nam.

Dù vậy, mức giá này nếu so với những liệu pháp điều trị ung thư khác thì không hề đắt. Bởi tính ưu việt và hiệu quả của liệu pháp cấy tế bào gốc là không cần bàn cãi.

Vậy, có cách nào để tận dụng khả năng của tế bào gốc trong điều trị không? Đồng thời không cần lấy từ tủy, không tốn nhiều tiền hay không?

Và rồi “tăng sinh tế bào gốc” bằng Đông Trùng Hạ Thảo sẽ là câu trả lời làm bạn thích

Trong tự nhiên, có một loại dược thảo có khả năng giúp tăng cường tế bào gốc một cách tự nhiên. Đó chính là Đông Trùng Hạ Thảo. Nó giúp tăng sinh tế bào gốc bằng cách bảo vệ, bồi dưỡng cho tủy xương.

Hấp thụ Đông Trùng Hạ Thảo là bạn đã giúp cho tế bào gốc tăng trưởng một cách đáng kể. Đồng thời còn không làm ảnh hưởng đến hệ miễn dịch.

Không những thế, thành phần Beta Glucan dồi dào có trong Đông Trùng Hạ Thảo làm tăng cường chức năng của hệ miễn dịch. Từ đó giúp bạn “ khỏe mạnh” hơn để chống chọi với bệnh tật. Bao gồm cả bệnh ung thư.

 

cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền
Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng sinh tế bào gốc một cách tự nhiên

Ngoài ra,

Trong Đông trùng Hạ thảo còn chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: các loại acid amin, protein, các loại nucleotid,… rất cần thiết cho cơ thể. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể được khỏe mạnh. Từ đó giúp cơ thể phòng tránh được một số tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Đặc biệt, giá thành của giải pháp này “bình dân” hơn rất nhiều so với các phương pháp tăng sinh tế bào gốc khác.

Hiện nay các chế phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo như IMMUCAN. Nó có đầy đủ lượng Beta Glucan lẫn chức năng bảo vệ tủy xương. Đây là giải pháp vô cùng tốt để hỗ trợ điều trị cho bệnh ung thư theo liệu pháp miễn dịch. Trong đó bao gồm tăng sinh tế bào gốc và tăng cường hệ miễn dịch. Như vậy, bạn có ngay một trợ thủ đắc lực để trị nhiều bệnh hiểm nghèo không còn lo lắng “ cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền” rồi nhé.

♦ Tế bào gốc chữa được những bệnh gì?

♦ Giải đáp thắc mắc: Liệu pháp miễn dịch có chữa khỏi ung thư không?

♦ Mối quan hệ giữa liệu pháp miễn dịch và hệ miễn dịch

Tìm hiểu ngay>>> IMMUCAN – giải pháp giúp tăng sinh tế bào gốc từ Đông trùng Hạ thảo cho bệnh nhân ung thư

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn