Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên cho hiệu quả cao nhất

Posted on Posted in Thành phần, Đông trùng Hạ thảo

Đông trùng hạ thảo dạng viên đang là mặt hàng được săn đón tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Đông trùng hạ thảo dạng viên đang là mặt hàng được săn đón tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết sau đâu chia sẻ thông tin để các bạn có thể chọn và sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách.

Đông trùng hạ thảo dạng viên là gì?

Đông trùng hạ thảo là loài thảo dược quý của vùng Tây Tạng, Hymalaya, có tên khoa học là Cordyceps sinensis. Đây thực chất là một loài nấm cộng sinh trên cơ thể côn trùng. Có giá trị rất cao về mặt y học cũng như về mặt kinh tế. Chính vì vậy việc sử dụng Đông trùng hạ thảo không được phổ biến rộng rãi. Đồng thời chỉ phù hợp với những người thuộc tầng lớp giàu có trong xã hội.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên

Những năm gần đây, các nhà khoa học tại Mỹ đã tiền hành nghiên cứu nuôi trồng thành công loài thảo dược này với quy mô công nghiệp. Từ đó giúp hạ giá thành của Đông trùng hạ thảo đi rất nhiều khi so sánh với loại mọc ngoài tự nhiên. Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng tại Mỹ, sau đó qua các công đoạn sơ chế, chiết xuất các thành phần dược chất và sản xuất dưới dạng viên tiện lợi cho người sử dụng. Từ đó trên thị trường xuất hiện các sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng viên như người tiêu dùng đang sử dụng hàng ngày.

Đông trùng hạ thảo dạng viên: Những ưu điểm vượt trội

 💡 Đông trùng hạ thảo dạng viên có những ưu điểm vượt trội so với Đông trùng hạ thảo dạng nguyên con truyền thống.

– Giá thành rẻ hơn rất nhiều lần. Hiện nay, chi phí cho mỗi kg Đông trùng hạ thảo tự nhiên luôn ở mức rất cao từ 2,8 – 3 tỷ đồng mỗi kg. Trong khi đó Đông trùng hạ thảo dạng viên có mức chi phí rẻ hơn từ vài trăm đến cả nghìn lần.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên – sẽ giúp bạn tiết kiện được rất nhiều chi phí

– Đông trùng hạ thảo dạng viên tiện dụng hơn. Có thể sử dụng ngay như các loại viên uống thông thường. Không cần các công đoạn chế biến phức tạp như hầm, ngâm rượu,… như Đông trùng hạ thảo tự nhiên.

– Đông trùng hạ thảo dạng viên được chiết xuất dưới dạng tinh chất . Nhờ đó dễ hấp thu vào cơ thể hơn so với Đông trùng hạ thảo nguyên con. Đem lại hiệu quả cao hơn trên sức khỏe của người sử dụng

 💡 Nhà máy sản xuất Đông trùng hạ thảo dạng viên được quản lý nghiêm ngặt.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên

– Đông trùng hạ thảo dạng viên được phân chia hàm lượng rõ ràng, chính xác. Nhờ đó người dùng dễ dàng chia liều sử dụng hàng ngày. Đông trùng hạ thảo nguyên con rất khó để định lượng liều dùng. Nguyên nhân do có con to, con nhỏ, thành phần hàm lượng khác nhau.

– Đông trùng hạ thảo dạng viên được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Từ đó tránh được nguy cơ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo dạng viên hiệu quả nhất

Mặc dù có tác dụng ưu việt trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất. Khi sử dụng Đông trùng hạ thảo dạng viên người dùng cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 ➡ Sử dụng đúng liều lượng được hướng dẫn

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên ưu việt và tốt nhất là nên dùng đúng liều lượng đã được hướng dẫn. Chỉ khi đạt đủ hàm lượng trong cơ thể. Lúc đò các hoạt chất trong Đông trùng hạ thảo mới có thể phát huy mạnh nhất các công dụng của nó. Sử dụng với liều thấp hơn sẽ không đem lại hiệu quả. Thậm chí còn làm uổng phí những thành phần dược chất quý hiểm trong Đông trùng hạ thảo. Vì vậy, lời khuyên được các chuyên gia đưa ra là nên sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên với đúng liều lượng khuyến nghị theo hướng dẫn của nhân viên y tế trên từng đối tượng sử dụng khác nhau.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên phải dùng đúng liệu lượng

 ➡ Sử dụng liên tục trong thời gian dài

Giống như các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu khác. Đông trùng hạ thảo không thể mang lại tác dụng tức thời như các sản phẩm Tây y. Hiệu quả của sản phẩm chỉ đạt được khi các hoạt chất hấp thu từ từ vào cơ thể. Qua thời gian dài mới có thể cảm nhận được thay đổi rõ rệt. Chính vì vậy, cách dùng tốt nhất là kiên trì sử dụng trong khoảng thời gian dài. Đồng thời thực hiện theo đúng liệu trình. Để từ đó phát huy được tối đa công dụng của đông trùng hạ thảo. Bạn có thể sử dụng trong khoảng từ 1 tháng đến 3 tháng.

 ➡ Sử dụng sau bữa ăn khoảng từ 15 – 20 phút

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên tốt nhất là sau bữa ăn

Thời gian tốt nhất để sử dụng Đông trùng hạ thảo dạng viên là sau bữa ăn từ 15 – 20 phút. Lúc này, hệ tiêu hóa co bóp sẽ dễ hấp thu vào cơ thể tốt hơn.

Đông trùng hạ thảo dạng viên có rất nhiều tác dụng tốt trên sức khỏe. Vừa có thể sử dụng để bổi bổ sức khỏe đối với người cao tuổi. Hay người lao động nặng. Hay có thể sử dụng hỗ trợ điều trị những bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, mỡ máu. Tuy nhiên việc nắm được cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên sao cho đúng nhất. Để qua đó phát huy được tối đa hiệu quả của loài thảo dược này là rất quan trọng. Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết này. Từ đó có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên đang rất được ưa chuộng này.

♦ 12 tác dụng của Đông trùng hạ thảo

♦ Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với bệnh nhân ung thư

♦ Đông trùng hạ thảo chống khối u bằng miễn dịch

Xem thêm>>> Immunobal- giải pháp cho bệnh nhân ung thư từ Đông trùng hạ thảo

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *