Những cách điều trị ung thư vòm họng hiệu quả, ít ai biết

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung Thư

Ung thư vòm họng! 4 từ, chỉ 4 từ nhưng có sức công phá khủng khiếp. Vì nó có thể biến một ngày tươi đẹp của bạn trở nên đen tối. Nó chi phối mọi cảm xúc, chiếm lấy thể xác và linh hồn của bạn. Và người ta chẳng biết mình mất đi thứ gì khi ung thư vòm họng ập đến.

“Khi khỏe mạnh bạn ước mơ nhiều thứ. Khi vướng án tử ung thư vòm họng, bạn chỉ mơ một thứ. Đó là sức khỏe”

Nếu không may vướng vào “án tử” ung thư vòm họng phải làm sao? Điều bạn cần làm không phải buông xuôi hay tuyệt vọng mà hãy tiếp tục chiến đấu. Những cách điều trị ung thư vòm họng sau đây là “món quà vô giá” mà nền y học đã dành tặng bạn.

Những cách điều trị ung thư vòm họng phổ biến hiện nay

Ung thư vòm họng đã hoành hành suốt hàng thập kỷ, gieo rắc bao đau thương cho nhân loại. Trước đây chúng ta “bất lực” khi căn bệnh quái ác này tìm đến. Chúng ta mặc định ung thư vòm họng là căn bệnh “trời kêu ai nấy dạ”. Nhưng ở thế kỷ XXI mọi chuyện đã khác, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng “án tử” nếu phát hiện sớm. Đồng thời sử dụng đúng, đủ, hợp lý những cách điều trị ung thư vòm họng sau đây:

1. Điều trị ung thư vòm họng bằng tia xạ

Xạ trị là một trong những cách điều trị ung thư vòm họng phổ biến hiện nay. Bác sĩ sẽ sử dụng các tia năng lượng cao để chiếu vào khối u và hạch cổ nếu có. Với sự phát triển vượt bậc của y học, các bác sĩ có thể tính toán chính xác vị trí, liều lượng tia xạ. Điều này không những nâng cao hiệu quả điều trị mà còn hạn chế làm tổn thương các mô lành.

cách điều trị ung thư vòm họng
Xạ trị là cách điều trị ung thư vòm họng phổ biến

Để xạ trị, người bệnh sẽ nằm trên một bàn máy phẳng. Máy xạ trị sẽ xoay chuyển phát tia xạ đúng vào vị trí khối u. Phương pháp này có thể gây ra một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, nghe không rõ, khô miệng…

2. “Xóa sổ” ung thư vòm họng bằng hóa chất

Trước đây cách điều trị ung thư vòm họng bằng hóa chất thường sử dụng khi ung thư di căn xa hoặc xạ trị thất bại. Xu hướng điều trị mới hiện nay thường kết hợp cả hóa trị và xạ trị để gia tăng hiệu quả điều trị.

Hóa trị chính là dùng thuốc hóa chất để diệt ung thư. Loại thuốc này có thể được tiêm hoặc truyền qua đường tĩnh mạch.

3. Phẫu thuật ung thư vòm họng

Do vòm họng là cơ quan nằm sâu bên trong, vị trí khá nhạy cảm nên phẫu thuật ít khi được sử dụng. Ngày nay, việc phẫu thuật kết hợp với nội soi đã mang đến cơ hội chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư vòm họng. Phương pháp này hỗ trợ những bệnh nhân đáp ứng kém với điều trị tia xạ. Hơn thế, phẫu thuật còn giúp loại bỏ các hạch di căn ở vùng cổ khi bệnh còn ở giai đoạn khu trú.

4. Cách chữa ung thư vòm họng bằng liệu pháp mới

Ngoài các phương pháp truyền thống, nền y học vừa tiếp nhận thêm một chiến binh mới mang tên liệu pháp miễn dịch. Đây là phương pháp không gây đau đớn, ít tác dụng phụ mà mang lại hiệu quả rất cao. Bởi bản chất của phương pháp này là tận dụng cơ chế chữa bệnh tự nhiên trong cơ thể người.

cách điều trị ung thư vòm họng
Liệu pháp miễn dịch mang lại nhiều kết quả đáng kinh ngạc trong điều trị ung thư vòm họng

Immunobal – Giải pháp gia tăng hiệu quả điều trị, giảm bớt các tác dụng phụ

Dù lựa chọn cách điều trị ung thư vòm họng nào hóa trị, xạ trị, phẫu thuật…thì người bệnh cũng sẽ đối mặt với cơn bão tác dụng phụ. Thế nên, để cuộc chiến ung thư nhẹ nhàng hơn, giảm thiểu các tác dụng phụ trong điều trị. Các chuyên gia hàng đầu khuyên bệnh nhân nên dùng thêm sản phẩm Immunobal.

Kế thừa các thành tựu khoa học tân tiến trên thế giới, các nhà khoa học đã cho ra đời một sản phẩm ưu việt mang tên Immunobal. Thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược quý như Đông trùng Hạ thảo, nấm linh chi, nấm vân chi, nấm thái dương….Tất cả những loại thảo dược này đều không gây tác dụng phụ, có thể sử dụng cho cả người già và trẻ em.

Những công dụng tuyệt vời của sản phẩm Immunobal

Immunobal được chứng minh có 5 tác dụng chính cụ thể là:

– Kích hoạt chu trình tự chết của tế bào ung thư, ngăn ngừa, ức chế quá trình phát triển của khối u,

– Giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị.

– Nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch chống ung thư

– Bổ sung các khoáng chất cần thiết chống lại quá trình suy kiệt sức khỏe.

– Gia tăng hiệu quả của các phác đồ điều trị.

cách điều trị ung thư vòm họng
Immunobal là sản phẩm hỗ trợ ung thư vòm họng tốt nhất trên thị trường

Bài viết vừa chia sẻ đến các bạn những cách điều trị ung thư vòm họng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, các nhà khoa học vẫn đang không ngừng nỗ lực các  phương pháp điều trị ung thư mới. Tất cả như đang thắp lên ngọn đuốc hi vọng cho bệnh nhân ung thư nói chung và bệnh ung thư vòm họng trong tương lai.

Mời bạn xem thêm: Cách điều trị bệnh ung thư vòm họng không cần dao kéo, hóa – xạ trị?

ĐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn