Bệnh nhân ung thư nên sử dụng Đông trùng hạ thảo như thế nào cho hiệu quả?

Posted on Posted in Hỏi đáp

Đông trùng ha thảo và ung thư có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Đông trùng hạ thảo giống như người bạn ” trợ lực” tối đa cho bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, để sử dụng Đông trùng hạ thảo như thế nào thì người nhà và người bệnh nên lưu ý những điều sau đây:

Với thành phần là 7 nhóm chất quý giá, bên cạnh việc bổ sung một nguồn dinh dưỡng quý giá giúp bệnh nhân ung thư có được năng lượng đảm bảo sức khỏe để chống chọi bệnh tật, tăng khả năng hồi phục sức khỏe, Đông trùng hạ thảo còn có những tác dụng trên bệnh nhân ung thư như sau:

– Bảo vệ tủy xương và niêm mạc ruột khỏi tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị giúp hấp thu được chất dinh dưỡng, chống suy kiệt do thiếu máu, phòng chống suy giảm bạch cầu.

– Phòng ngừa di căn ung thư

– Tăng cường miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể ức chế sự phát triển và tiến tới tiêu diệt tế bào ung thư

Tuy nhiên, để đảm bảo được những tác dụng trên, người bệnh cũng cần lưu ý một số điểm sau:1.Lựa chọn sản phẩm sử dụng đúng loại Cordyceps sinensis do loại này có chứa hàm lượng cao các chất beta glucan, các chất có hoạt tính phòng chống ung thư chính của Đông trùng hạ thảo.

1. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis có hàm lượng cao (thường là dạng viên chứa tinh chất Đông trùng hạ thảo)

 

2. Trong thời gian điều trị, sử dụng đúng liều khuyến cáo là 3g tinh chất Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis một ngày. Thậm chí trong một số nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis có tác dụng chống khối u mạnh mẽ khi sử dụng với liều 200 mg/kg cân nặng, tương đương với 10g/ngày với bệnh nhân 50 kg.

 

3. Sử dụng đúng thời gian khuyến cáo cho từng giai đoạn điều trị. Thông thường, sẽ sử dụng ở liều cao kết hợp với các biện pháp trị liệu khác trong thời gian từ 3 – 6 tháng, sau thời gian này có thể chuyển sang giai đoạn phòng tái phát, chống di căn, ức chế sự phát triển của khối u và bồi bổ sức khỏe với liều 2g/ngày.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis – Thành phần chính trong Immunobal không chỉ là loài Đông trùng hạ thảo có giá trị y học cao nhất mà còn có hàm lượng dược chất cao nhất: 960mg/ viên. 100% các thành phần phần được sản xuất tại Aloha (Mỹ) – Công ty sản xuất nấm y học lớn nhất thế giới, cung cấp hơn 50% sản lượng Đông trùng hạ thảo cho toàn cầu. 

Bên cạnh đó, Immunobal còn chứa thêm 5 loài nấm quý, được công nhận có vai trò quan trọng trong vấn đề giảm tác dụng phụ, kiểm soát kích thước khối u và tăng cường miễn dịch tuyệt vời nhờ tổng hợp được tới 150mg hợp chất Betaglucan. 

 

Với những đặc điểm nổi trội của mình. Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis nói riêng và Immunobal nói chung đã đem đến những hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư cả trước, trong và sau quá trình điều trị bệnh.

 

Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *