Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối

3 bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối cho bệnh nhân tham khảo

Posted on Posted in Ung Thư, Ung thư Gan

Các bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, tác dụng tiêu diệt khối u của những bài thuốc này chưa thực sự rõ ràng. Vì vậy, chỉ nên sử dụng những bài thuốc này khi có sự đồng ý của bác sĩ.

Ung thư gan giai đoạn cuối có chữa được không?

Ở giai đoạn cuối, việc chữa trị bệnh ung thư gan vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn có thể kéo dài thời gian sống nếu có tinh thần lạc quan cùng với những phương pháp điều trị phù hợp.

Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối
Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối

Hiện nay, 3 phương pháp chính được sử dụng để chữa ung thư gan giai đoạn cuối bao gồm:

– Hóa trị: Hóa trị là sử dụng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư. Bệnh nhân có thể được truyền hoặc tiêm hóa chất qua đường tĩnh mạch.

– Xạ trị: Đây là phương pháp sử dụng tia năng lượng cao để làm giảm hoặc tiêu diệt các tế bào ung thư gan.

– Liệu pháp miễn dịch: Mục đích của phương pháp này là tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời huấn luyện hệ miễn dịch để có thể nhận biết và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Bên cạnh các phương pháp Tây y, rất nhiều bệnh nhân cũng muốn tìm hiểu các bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối của Đông y.

Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối – mối quan tâm của nhiều bệnh nhân

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến các bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối. Những người muốn tìm hiểu chữa ung thư bằng các bài thuốc dân gian chia làm 2 nhóm:

– Bệnh nhân điều trị tại bệnh viện nhưng vẫn muốn tìm hiểu thêm các phương pháp chữa ung thư khác.

– Bệnh nhân không điều trị tại bệnh viện, chỉ sử dụng thuốc dân gian.

Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối
Nhiều trường hợp bệnh nhân chỉ điều trị ung thư gan giai đoạn cuối bằng các bài thuốc dân gian

Trên thực tế, bệnh nhân có thể kết hợp cả Đông y và Tây y để chữa bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. Vậy có những bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối nào?

Các bài thuốc chữa ung thư bằng thuốc Nam được rất nhiều người sử dụng. Trên thực tế, thuốc Nam thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị Tây y. Tác dụng chủ yếu của thuốc Nam là làm giảm các triệu chứng bệnh hoặc tác dụng phụ trong quá trình điều trị. Bệnh nhân có thể bớt buồn nôn, thèm ăn và ăn ngon miệng hơn khi kết hợp sử dụng thuốc Nam.

Các bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối

Dưới đây là 3 bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối phổ biến nhất:

 ➡ Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối số 1 – Lá đu đủ và củ sả

Từ xa xưa, Đông y đã có rất nhiều những dược liệu và bài thuốc chữa bệnh độc đáo. Trong đó, có những bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối được sử dụng và cho hiệu quả tốt. Đặc biệt là khi chúng được kết hợp với các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến. Tuy chưa có nhiều nghiên cứu về tác dụng của thuốc Nam trong việc “chữa ung thư”. Nhưng người bệnh có thể áp dụng để nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể.

Trong bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối có một số loại thảo dược. Ví dụ như: lá đu đủ, nấm lim xanh, cây an xoa, sả… Chúng được cho là có khả năng ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Đặc biệt, sự kết hợp giữa lá đu đủ và củ sả được cho là có tác dụng cao đối với bệnh nhân ung thư gan.

Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối
Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối bằng lá đu đủ và sả

Tác dụng của lá đu đủ và sả:

Lá đu đủ có chứa papain. Đây là chất có khả năng trung hòa các độc tố trong cơ thể. Ngoài ra, nó cũng được cho là có khả năng tiêu diệt các khối u. Trong lá đu đủ còn chứa thành phần hoạt chất phá hủy protein của thức ăn. Do đó nó trung hòa được các độc tố trong cơ thể. Hiện nay, đã có nhiều nghiên cứu về khả năng chữa ung thư của lá đu đủ.

Bên cạnh lá đu đủ, củ sả cũng là loài dược liệu thường xuyên có mặt trong các bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối. Trong củ sả có chữa nguồn Beta-Caroten dồi dào. Đây là một hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Bên cạnh đó, thành phần carit trong củ sả được cho là có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư.

Để tăng hiệu quả, bạn hãy kết hợp lá đu đủ và củ sả và đun nước uống hàng ngày.

 ➡ Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối số 2 – Nấm lim xanh

Nấm lim xanh có chứa các dược chất như Polysaccharides, Triterpenes và Germanium. Chúng có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng kháng nguyên các khối u và chống oxy hóa mạnh.

Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối
Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối bằng nấm lim xanh

Tuy nhiên, mức độ hiệu quả của bài thuốc này sẽ tùy theo cơ địa của từng người. Ngoài ra, không phải ai cũng đáp ứng tốt với các thành phần của thảo dược. Vì vậy, người bệnh trước khi quyết định sử dụng để điều trị ung thư cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

 ➡ Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối số 3 – Bạch xà thiệt thảo

Bạch xà thiệt thảo còn có tên gọi khác là cỏ bò ngòi, cây lưỡi rắn trắng (tên tiếng anh là Hedyotis diffusa Willd). Môi trường nhiệt đới gió mùa là điều kiện thuận lợi nhất để cây phát triển.

Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối
Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối bằng bạch xà thiệt thảo

Đây là một cây thuốc quý. Nó có tác dụng kháng viêm và chống lại các bệnh nhiễm trùng. Đặc biệt là nhiễm trùng đường tiết niệu phổi.

Hiện nay, có nhiều nghiên cứu đã chứng minh một phần tác dụng của bạch xà thiệt thảo đối với ung thư. Cách sử dụng bạch xà thiệt thảo khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một nắm bạch xà thiệt thảo, rửa sạch rồi đun sôi lấy nước uống hàng ngày. Uống ngay từ khi phát hiện bệnh ung thư.

Lưu ý, trước khi áp dụng bất kỳ bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối nào. Bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên ngành để phòng tránh những rủi ro đối với sức khỏe.

♦ Sự thật về bài thuốc lá đu đủ và sả chữa ung thư gan

♦ Thời gian ung thư gan giai đoạn cuối sống được bao lâu

♦ Có bao nhiêu cách điều trị ung thư gan giai đoạn cuối

Xem thêm >> Immunobal – Giải pháp hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư

ÐẶT MUA
C U HỎI TƯ VẤN

Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *