Immunobal- Uống Bao Lâu Thì Có Hiệu Quả? Có Bị Kích Với Các Thuốc Khác Không?

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Hỏi đáp

Bệnh nhân bị ung thư khi tìm mua và sử dụng đến sản phẩm nào đó thì việc họ quan tâm đó chính hiểu quả mà sản phẩm mang lại và sản phẩm đó có ảnh hưởng hay kích ứng gì đến quá trình điều trị. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng chúng tôi đưa ra một số thông tin giúp bệnh nhân có thể hiểu rõ về sản phẩm Immunobal.

Uống Immunobal bao lâu thì có hiệu quả?

Như đã biết, thành phần chính trong Immunobal chủ yếu là Đông trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis và 5 loại nấm quý, các chất có trong sản phẩm( vitamin, khoáng chất,… và betaglucan) giúp bệnh nhân giảm tận gốc các triệu chứng từ bệnh cũng như các triệu chứng từ hóa chất nên sẽ hỗ trợ được bệnh nhân lâu dài và bền vững trong cả 3 giai đoạn trước – trong- sau quá trình điều trị. Hiện nay cũng có rất nhiều các sản phẩm chỉ làm giảm các triệu chứng đó nhất thời và không được bền vững mà còn có hại cho cơ thể vì vậy bệnh nhân và người nhà nên cẩn thận và xem xét kỹ.

Trong chương trình ” Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư” của công ty, chúng tôi đã khảo sát trên 380 bệnh nhân bị ung thư đang trong quá trình điều trị bệnh đồng thời kết hợp sử dụng Immunobal tại 5 bệnh viện kết quả cho thấy:

Sau 5-7 ngày sử dụng sản phẩm bệnh nhân sẽ dễ nhận thấy hiệu quả đầu tiên là: cải thiện được vị giác và giấc ngủ như ăn uống được, giảm đầy hơi chướng bụng, giảm mệt mỏi và đặc biệt là ngủ ngon hơn.

Sau 7- 10 ngày tiếp theo bệnh nhân sẽ ăn uống tốt hơn, ngủ sâu hơn và giảm được tình trạng đau nhức cơ thể.

Sau 10- 15 ngày sử dụng sản phẩm bệnh nhân sẽ giảm được các biểu hiện như: buồn nôn, nôn, rối loạn tiêu hóa tiêu chảy, táo bón, ho,… đồng thời da dẻ hồng hào và tươi sáng lên.

Sau 15- 30 ngày khi sử dụng sản phẩm bệnh nhân sẽ cảm nhận được vấn đề ăn uống, sinh hoạt được ổn định, giảm được các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị đồng thời giúp bệnh nhân cải thiện được công thức máu như chỉ số hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu.

Immunobal có uống được với thuốc tây y, thuốc nam và thuốc bắc không?

Immunobal là sản phẩm 100% từ các loại Đông dược quý lánh tính nên khi bệnh nhân sử dụng kết hợp với các thuôc tây y, thuốc nam hay thuốc bắc thì hoàn toàn không gây kích ứng đồng thời Immunobal còn làm tăng tác dụng của các thuốc khác khi dùng kết hợp. Vì vậy bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Immunobal với các thuốc khác.

Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Immunobal bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại giúp bệnh nhân có thể vượt qua được các đợt hóa xạ trị.

 

 

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Các bài viết khác

  • No related posts found