Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Immunobal là sản phẩm của Woldsalud Ltd, sản xuất 100% tại Mỹ
Quy cách đóng gói: Hộp 01 lọ 90 viên nén.
Hàm lượng: Hộp 90 viên x 960 mg / viên
Thành phần:

Mỗi viên nén giải phóng theo thời gian có 960 mg hoạt chất bao gồm: Đông trùng Hạ thảo (Cordyceps sinensis), Nấm Thái Dương (Agaricus blazei), Nấm Maitake (Grifola frondosa), Nấm Linh Chi (Ganoderma lucidum), Nấm Hương (Lentinula edodes), Nấm Vân Chi (Coriolus versicolor), Trà xanh (Camelia sinensis).

Cách dùng: - Người lớn: Ngày uống 2 - 4 viên / ngày chia 2 lần. Trẻ em: Uống 1 viên / lần x 1 - 2 lần / ngày.

Lưu ý: Uống trong và sau bữa ăn.

Hạn sử dụng: 03 năm. Lô SX và HSD được in trên bao bì.
Bảo quản: Nơi khô mát và ánh nắng măt trời
Giấy phép lưu hành: Số 7613 ngày 05/04/2016/ XNCB-ATTP

Tác dụng của các thành phần có trong Immunobal

1. Đông trùng hạ thảo

- Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư bằng qua tác dụng kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư

- Giảm di căn của các tế bào ung thư bằng cách ức chế sự hình thành của mạch máu nuôi dưỡng khối u, chống kết tập tiểu cầu khiến cho tế bào ung thư không “ trốn” được sự nhận diện và bị tiêu diệt bởi hệ miễn dịch.

- Giảm suy kiệt cho bệnh nhân ung thư bằng cách cung cấp 7 nhóm dưỡng chất cho cơ thể người bệnh.

- Tăng cường miễn dịch, bảo vệ niêm mạc ruột giúp bệnh nhân ung thư hạn chế các tác dụng phụ: ăn không tiêu, mất vị giác, tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng, nôn ói,...

- Bảo vệ tủy xương giúp hoạt động sản xuất hồng cầu và bạch cầu diễn ra bình thường. Loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng, đau nhức cơ thể, đau đầu,...

- Bảo vệ gan thận giúp tăng đào thải độc tố của hóa chất và thực phẩm bẩn ra khỏi cơ thể. Đặc biệt bệnh nhân đang hóa trị và cần thải độc sau điều trị.

2. Betaglucan 13 - 1.6 từ 5 loài nấm quý

13 - 1.6 Betaglucan  là hợp chất betaglucan có khả năng hỗ trợ bệnh nhân ung thư tốt nhất thông qua cơ chế tác động vào hệ miễn dịch của chính người bệnh ung thư, giúp:

- Loại bỏ nguy cơ xuất hiện u lành tính, các tế bào ung thư phát triển thành ung thư ác tính.

- Nhận biết và tiêu diệt mầm mống ung thư có trong cơ thể.

- Kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư sau điều trị giúp ngừa nguy cơ tái phát hoặc tái phát và di căn.

C.sinensis tiêu diệt tế bào ung thư và hỗ trợ bệnh nhân ung thư như thế nào?

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis là loài Đông trùng hạ thảo có giá trị y học cao nhất trong tổng số hơn 680 loài. Cả Đông y và Tây y đều ghi nhận những tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo.

Theo trang: National Center for Biotechnology Information (NCBI) - một trang web uy tín trực thuộc Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (National Library of Medicine, NLM), đồng thời là một cơ quan của Các viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (National Institutes of Health, NIH) đã tổng hợp rất nhiều bằng chứng khoa học và công nhận rằng: Đông trùng hạ thảo có tác dụng lớn đối với quá trình điều trị ung thư nhờ chứa tới 7 nhóm dược chất quý cần thiết cho cơ thể vốn dĩ đã suy kiệt của người bệnh. Các hợp chất y học quý hiếm, có tác dụng tích cực trong cải thiện tình trạng bệnh ung thư. Đông trùng hạ thảo được chứng minh có các tác dụng sau:

1. Kích thích quá trình tự chết (apoptosis) của tế bào ung thư

Các tế bào binh thường sẽ chết nếu hoạt động của tế bào bị tổn hại, nhưng tế bào ung thư thì không có quá trình này. Các nghiên cứu chỉ ra rằng thành phần cordycepin có trong Đông trùng hạ thảo không chỉ thúc đẩy quá trình tự chết tế bào, mà còn kiểm soát sự gia tăng tế bào  bằng cách gắn với thụ thể adenoine A3 để kích hoạt chu trình apoptosis của các tế bào ung thư.

Các nhà khoa học công nhận, Cordycepin có thể được sử dụng như một loại thuốc tự nhiên, vì nó không chỉ kiểm soát sự gia tăng tế bào khối u mà còn làm cho tế bào ung thư tự chết.

2. Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư cũng như quá trình ung thư di căn

Đông trùng hạ thảo được chứng minh có tác dụng chống di căn hiệu quả nhờ 3 tác động sau:

2.1. Ức chế sự phát triển của khối u

Ung thư muốn di căn chúng cần phải nhân bản các tế bào. Đông trùng hạ thảo kích thich sản sinh tế bào miễn dịch, tăng độ nhận diện và khả năng tiêu diệt tế bào ung thư của các tế bào miễn dịch tự nhiên ( NK cell). Nhờ đó, một lượng các tế bào ung thư bị tiêu diệt, quá trình nhân bản bị ngăn chặn giúp giảm chu trình di căn của khối u.

2.1. Phòng chống ung thư di căn.

Tế bào ung thư là những tế bào dị biệt. Do đó, khi xâm lấn tới các cơ quan khác, các tế bào ung thư này buộc phải di chuyển qua đường máu. Các tế bào tiểu cầu tưởng nhầm là những tế bào bình thường bị thương nên tiến tới bao bọc chúng, vô tình tạo thành một bức tường thành giúp các tế bào ung thư “trốn khỏi” tầm kiểm soát của các tế bào miễn dịch và di căn đến các bộ phận khác.

Đông trùng hạ thảo ức chế quá trình ung thư di căn tối đa bằng cách: Chống kết tập tiểu cầu - phá bỏ lớp hàng rào bảo vệ của các tế bào ung thư. Nhờ đó, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ nhận biết và tiêu diệt chúng.

2.3. Cắt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết của chúng.

Các tế bào ung thư muốn di căn cần đủ dinh dưỡng và oxy. Do đó, chúng báo tính hiệu để các mạch máu mới hình thành để cung cấp dưỡng chất cho chúng.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng ức chế quá trình hình thành các mạch máu mới, chặn con đường nuôi dưỡng duy nhất của các tế bào ung thư. Nhờ đó, vừa ức chế quá trình di căn đồng thời khiến các tế bào ung thư tự chết do thiếu nguồn dinh dưỡng.

3. Ngăn ngừa ung thư tái phát

Rất nhiều bệnh nhân sau điều trị nghĩ rằng Ung thư đã chữa khỏi. Đó là sai lầm. Ung thư chữa khỏi khi và chỉ khi: cơ thể không còn tế bào ung thư và không tái phát. Rất nhiều bệnh nhân không có chế độ kiểm soát khoa học dẫn đến ung thư tái phát chỉ sau 1 thời gian ngắn. Thậm chí là tái phát và di căn một cách nhanh chóng.

Đông trùng hạ thảo có chứa hợp chất Betaglucan có tác dụng tăng khả năng biệt hóa của các tế bàò mễn dịch, tăng khả năng nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư một cách tự nhiên. Nhờ đó, nguy cơ các tế bào ung thư phát triển trở lại bị ức chế tối đa, loại bỏ nguy cơ tái phát, kéo dài thời gian sống mạnh khỏe cho bệnh nhân.

4. Giảm suy kiệt ở bệnh nhân ung thư

Bác Sĩ cũng cho biết: "80% bệnh nhân ung thư buộc phải kéo dài liệu trình, thậm chí bị trả về do thể trạng không đáp ứng điều trị. Nguyên nhân có thể do đau đớn, mất vị giác, hấp thụ dinh dưỡng kém,... Đông trùng hạ thảo là loại đông dược quý bậc nhất, có tác dụng phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân ung thư tối đa.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis chứa 7 nhóm chất dinh dưỡng gồm: vitamin, protein, chất khoáng,… giúp bồi bổ cơ thể. Đảm bảo cho bệnh nhân không bị thiếu chất trầm trọng, loại bỏ suy kiệt. Tác dụng này có vai tròng rất quan trọng đối với giúp các bệnh nhân gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống như: lở miệng, nhiệt miệng, ăn kém, hay bị nôn ói, không hấp thụ được chất dinh dưỡng.

Cải thiện vị giác giúp cho bệnh nhân ăn ngon hơn, ăn được nhiều hơn và hấp thụ được dinh dưỡng từ chính những thức ăn hàng ngày. Tác dụng này chỉ cần từ 5 - 7 ngày đã có thể thấy rõ được chuyển biến về sức khỏe và ăn uống của bệnh nhân. Đặc biệt là các bệnh nhân đang trong giai đoạn hóa trị, xạ trị.

5. Giảm tác dụng phụ do hóa trị xạ trị gây ra

- Tủy xương và niêm mạc ruột là 2 cơ quan bị tác động tiêu cực nhất khi bệnh nhân ung thư truyền hóa chất. Gây ra một loạt các biến chứng: nôn ói, đau nhức, không ăn được, mất vị giác, thiếu máu, thiếu bạch cầu, hồng cầu,... nguy hiểm nhất là không đủ chỉ số điều trị.

- Đông trùng hạ thảo chứa rất nhiều dược chất giúp bảo vệ tủy xương và niêm mạc ruột. Nhờ đó, bệnh nhân có thể giảm tới 80% tác dụng phụ. Giúp bệnh nhân giảm dần tình trạng khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, nôn, ho, lở miệng, nhiệt miệng.... Cơ thể tự hấp thụ được thêm chất dinh dưỡng từ chính thức ăn hàng này. Nhờ đó, thể trạng của bệnh nhân ổn định dần, loại bỏ tình trạng thiếu dinh dưỡng.

- Kích thích tủy xương tăng sinh hồng cầu và bạch cầu, tăng cường lưu thông khí huyết và cải thiện tuần hoàn giúp cho người bệnh không bị thiếu các chỉ số máu, giảm đau nhức tối đa, giảm tình trạng: mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt,... Nhờ đó, bệnh nhân đảm bảo đủ điều kiện trị liệu ( thể trạng và chỉ số máu) theo hết được hết lộ trình, nâng cơ hội điều trị thành công. 

- Giải phóng các amin trong não, tăng luân chuyên máu và oxy kên não giúp bệnh nhân dễ ngủ, ngủ ngon hơn và sâu hơn. Tác dụng này giúp khả năng phục hồi của bệnh nhân nhanh hơn. Đặc biệt, giảm thiểu tình trạng suy kiệt về tinh thần, ngủ được sẽ không lo nghĩ nhiều, tinh thần lạc quan hơn

6. Hỗ trợ quá trình thải độc sau điều trị

Mỗi bệnh nhân ung thư điều trị bằng hóa trị và xạ trị đều phải kèm theo một liệu trình thải độc. Nhưng rất nhiều bệnh nhân thải độc không hiệu quả. Đông trùng hạ thảo có tác dụng bảo vệ Gan và thận khỏi chất độc của hóa chất, tăng khả năng đào thải độc của 2 bộ phận này. Nhờ đó, giúp bệnh nhân thải độc nhiều hơn, hiệu quả hơn sau mỗi lần truyền hóa chất hoặc chiếu tia xạ."

Ai nên dùng Immunobal:

Immunobal là dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho bệnh nhân ung thư, với các thành phần quý, hàm lượng dược chất cao có thể tác động lên toàn bộ cơ thể người bệnh. Do đó:

- Immunobal có thể hỗ trợ điều trị cho tất cả các bệnh ung thư: Ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư trực tràng, ung thư máu, ung thư gan, ung thư da, ung thư, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tuyền liệt, ung thư biểu mô, ung thư hạch, ung thư thận, ung thư não, ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến giáp, ung thư thanh quản, ung thư bàng,....

- Những người muốn tăng cường miễn dịch để phòng chống nguy cơ ung thư, những bệnh nhân ung thư trong giai đoạn đầu muốn kiểm soát và ức chế sự phát triển của khối u. Những bệnh nhân ung thư chuẩn bị bước vào phác đồ điều trị. Những bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng hóa trị, xạ trị hoặc uống thuốc đích, thuốc nam,... Và những bệnh nhân muốn phục hồi sau điều trị và ngừa ung thư tái phát hoặc tái phát và di căn sau điều trị.

Immunobal - Chất lượng tạo nên uy tín

Immunobal do công ty Worldsalud sản xuất - công ty uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dược phẩm. 100% các nguyên liệu đều được sản xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn GMP ( Thực hành tốt sản xuất thuốc - Tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới đối với ngành sản xuất dược phẩm).

Immunobal được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Herdbavina. Do đó, Cam kết 100% các sản phẩm Immunobal do Herbavina phân phối chuẩn chất lượng, hàm lượng, chính hãng 100%. Immunobal là sản phẩm đảm bảo được các chỉ số nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng của Hoa Kỳ và thế giới:

1. USDA Organic (United States Department of Agriculture): Chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Mỹ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia: dược liệu được nuôi trồng, bảo quản và chế biến trong điều kiện không dùng hóa chất, thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, công nghệ sinh học và phóng xạ hóa học.    

2. FDA ( Food and Drug Administration): Chứng nhận bảo vệ và tăng cường sức khoẻ của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Cơ quan hải quan chỉ có thể cấp phép nhập cho các sản phẩm vào Hoa Kỳ sau khi đã được APHIS và FDA kiểm tra tại nơi nhập khẩu.

3. QAI (Quality Assurance International): là một trong những tổ chức chứng nhận hữu cơ quốc tế lớn nhất trên thế giới. QAI cam kết các tiêu chuẩn cao nhất cho chứng nhận hữu cơ. Với chứng nhận QAI, Immunobal đã được xác nhận là sản phẩm “hữu cơ” là đúng với yêu cầu ghi nhãn hữu cơ theo quy định của chương trình hữu cơ quốc gia, phù hợp với các sản phẩm hữu cơ theo Đạo luật năm 1990.

4. Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành toàn quốc số 29161/2017/ATTP-XNCB. 

5. Mã vạch của sản phẩm đã được đang ký trên phần mềm kiểm tra mã vạch uy tín iCheck. Thông tin mã vạch (4897072510010) được đăng ký chính thức theo Văn phòng kinh doanh của công ty WorldSalud khu vực châu Á Thái Bình Dương đặt tại Hong Kong.