Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Immunobal là sản phẩm của Woldsalud Ltd, sản xuất tại Mỹ
Quy cách đóng gói: Hộp 01 lọ 90 viên nén.
Hàm lượng: Hộp 90 viên x 960 mg / viên
Thành phần:

Mỗi viên nén giải phóng theo thời gian có 960 mg hoạt chất bao gồm: Đông trùng Hạ thảo (Cordyceps sinensis), Nấm Thái Dương (Agaricus blazei), Nấm Maitake (Grifola frondosa), Nấm Linh Chi (Ganoderma lucidum), Nấm Hương (Lentinula edodes), Nấm Vân Chi (Coriolus versicolor), Trà xanh (Camelia sinensis).

Cách dùng: - Người lớn: Ngày uống 2 - 4 viên / ngày chia 2 lần. Trẻ em: Uống 1 viên / lần x 1 - 2 lần / ngày.

Lưu ý: Uống trong và sau bữa ăn.

Hạn sử dụng: 03 năm. Lô SX và HSD được in trên bao bì.
Bảo quản: Nơi khô mát và ánh nắng măt trời
Giấy phép lưu hành: Số 7613 ngày 05/04/2016/ XNCB-ATTP

Tác dụng của các thành phần có trong Immunobal

1. Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis

- Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư bằng qua tác dụng kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư

- Giảm di căn của các tế bào ung thư bằng cách ức chế sự hình thành của mạch máu nuôi dưỡng khối u, chống kết tập tiểu cầu khiến cho tế bào ung thư không “ trốn” được sự nhận diện và bị tiêu diệt bởi hệ miễn dịch.

- Giảm suy kiệt cho bệnh nhân ung thư bằng cách cung cấp 7 nhóm dưỡng chất cho cơ thể người bệnh.

- Tăng cường miễn dịch, bảo vệ niêm mạc ruột giúp bệnh nhân ung thư hạn chế các tác dụng phụ: ăn không tiêu, mất vị giác, tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng, nôn ói,...

- Bảo vệ tủy xương giúp hoạt động sản xuất hồng cầu và bạch cầu diễn ra bình thường. Loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng, đau nhức cơ thể, đau đầu,...

- Bảo vệ gan thận giúp tăng đào thải độc tố của hóa chất và thực phẩm bẩn ra khỏi cơ thể. Đặc biệt bệnh nhân đang hóa trị và cần thải độc sau điều trị.

2. Betaglucan 13 - 1.6 từ 5 loài nấm quý

13 - 1.6 Betaglucan  là hợp chất betaglucan có khả năng hỗ trợ bệnh nhân ung thư tốt nhất thông qua cơ chế tác động vào hệ miễn dịch của chính người bệnh ung thư, giúp:

- Loại bỏ nguy cơ xuất hiện u lành tính, các tế bào ung thư phát triển thành ung thư ác tính.

- Nhận biết và tiêu diệt mầm mống ung thư có trong cơ thể.

- Kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư sau điều trị giúp ngừa nguy cơ tái phát hoặc tái phát và di căn.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis giúp gì cho bệnh nhân như thế nào?

Theo trang: National Center for Biotechnology Information (NCBI) - một trang web uy tín của Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (National Library of Medicine, NLM), là cơ quan của Các viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (National Institutes of Health, NIH) đã tổng hợp rất nhiều bằng chứng khoa học và chứng minh Đông trùng hạ thảo có tác dụng tác động lên tế bào ung thư tối đa nhờ khả năng:

1. Kích thích quá trình tự chết (apoptosis) của tế bào ung thư

- Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis có khả năng kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư (apoptosis) giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, góp phần giảm tình trạng khối u phát triển quá nhanh.

- Kích thích tăng sinh tế bào miễn dịch giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh để có thể nhận biết và tiêu diệt mầm mống ung thư có trong cơ thể người bệnh. Kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư sau điều trị hỗ trợ ngừa nguy cơ tái phát hoặc tái phát và di căn.

2. Ức chế quá trình ung thư di căn

- Ung thư muốn di căn chúng cần phải nhân bản các tế bào. Đông trùng hạ thảo kích thich sản sinh tế bào miễn dịch, tăng độ nhận diện và khả năng tiêu diệt tế bào ung thư của các tế bào miễn dịch tự nhiên (NK cell). Nhờ đó, một lượng các tế bào ung thư bị tiêu diệt, quá trình nhân bản bị ngăn chặn giúp giảm chu trình di căn của khối u.

-  Ức chế sự hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của khối u, chống kết tập tiểu cầu khiến cho tế bào ung thư không “trốn” được sự nhận diện và bị tiêu diệt bởi hệ miễn dịch. Nhờ đó, giảm tế bào ung thư di căn, khu trú khối u giúp tiêu diệt chúng tối đa và triệt để. (Tác dụng này trợ giúp rất lớn cho các bệnh nhân ung thư di căn, di căn sau điều trị)

- Kích thích tăng sinh tế bào miễn dịch giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh để nhận biết và tiêu diệt mầm mống ung thư, kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư một cách tối đa.

3. Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư tái phát

Rất nhiều bệnh nhân sau điều trị nghĩ rằng Ung thư đã chữa khỏi. Đó là sai lầm. Ung thư chữa khỏi khi và chỉ khi: cơ thể không còn tế bào ung thư và không tái phát. Rất nhiều bệnh nhân không có chế độ kiểm soát khoa học dẫn đến ung thư tái phát chỉ sau 1 thời gian ngắn. Thậm chí là tái phát và di căn một cách nhanh chóng.

Đông trùng hạ thảo có chứa hợp chất Betaglucan có tác dụng tăng khả năng biệt hóa của các tế bàò mễn dịch, tăng khả năng nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư một cách tự nhiên. Nhờ đó, nguy cơ các tế bào ung thư phát triển trở lại bị ức chế tối đa, loại bỏ nguy cơ tái phát, kéo dài thời gian sống mạnh khỏe cho bệnh nhân.

4. Giảm suy kiệt ở bệnh nhân ung thư

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis chứa tới 7 nhóm chất dinh dưỡng gồm: vitamin, protein, chất khoáng,… giúp người bệnh bồi bổ cơ thể, đảm bảo cho bệnh nhân không bị thiếu chất trầm trọng, loại bỏ suy kiệt. Bệnh nhân có đủ sức khỏe để tuân thủ phác đồ điều trị (Đặc biệt tốt cho bệnh nhân không được điều trị hoặc gặp khó khăn trong điều trị do sức khỏe suy kiệt)

5. Bảo vệ cơ thể, hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị

- Bảo vệ niêm mạc tiêu hoá giảm dần tình trạng khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa giúp người bệnh phục hồi thể trạng một cách tự nhiên và mạnh khỏe nhờ cơ thể tự hấp thụ được thêm chất dinh dưỡng từ chính thức ăn hàng này (những thức ăn dễ hấp thu dinh dưỡng hơn cả các thứ được cho là bổ dưỡng như: tim, cật,...).

- Bảo vệ tủy xương giúp hoạt động sản xuất hồng cầu và bạch cầu diễn ra bình thường. Loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng, đau nhức cơ thể, xương khớp, đau đầu,... Kích thích tủy xương tăng sản xuất hồng cầu giúp cho bệnh nhân giảm tình trạng hẳn tình trạng suy tủy đảm bảo bệnh nhân luôn đáp ứng đủ chỉ số máu - điều kiện để tiếp nhận điều trị đợt tiếp theo. (Đặc biệt tốt cho bệnh nhân ung thư máu hoặc bệnh nhân gặp khó khăn trong điều trị do thiếu hụt bạch cầu, hồng cầu).

- Giải phóng các amin trong não, tăng luân chuyên máu và oxy kên não giúp bệnh nhân dễ ngủ, ngủ ngon hơn và sâu hơn. Tác dụng này giúp khả năng phục hồi của bệnh nhân nhanh hơn. Đặc biệt, tốt cho bệnh nhân bị suy kiệt về tinh thần do không ngủ được, áp lực bệnh tật.

- Thúc đẩy quá trình tự lành vết thương của cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch giúp cho vết mổ nhanh lành, đồng thời loại bỏ tình trạng nhiễm trùng vết thương. Đặc biệt tốt cho người vừa phẫu thuật hoặc vết thương hở.

6. Hỗ trợ quá trình thải độc sau điều trị

Giải độc cơ thể là một trong những nhiệm vụ cấp thiết sau mỗi đợt truyền hóa chất, nhắm giúp bệnh nhân loại bỏ những chất độc trong cơ thể do hóa chất gây ra.
Đông trùng hạ thảo có tác dụng bảo vệ Gan và thận khỏi chất độc của hóa chất, tăng khả năng đào thải độc của 2 bộ phận này. Nhờ đó, giúp bệnh nhân thải độc nhiều hơn, nhanh hơn, bệnh nhân đỡ mệt mỏi và thải độc hiệu quả hơn sau mỗi lần truyền hóa chất hoặc chiếu tia xạ

Ai nên dùng Immunobal:

Immunobal là dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho bệnh nhân ung thư, có thể hỗ trợ điều trị cho MỌI LOẠI UNG THƯ: Ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư trực tràng, ung thư máu,....

Immunobal - Chất lượng tạo nên uy tín

➤ Immunobal là sản phẩm có công thức đặc biệt dành cho bệnh nhân ung thư của công ty Worldsalud, nguyên liệu sản xuất tại Mỹ. Tại Việt Nam, Herbavina là công ty Duy nhất nhập khẩu và phân phối độc quyền đảm bảo kiểm soát hàng chính hãng, chống hàng giả. Cam kết đồng nhất về mặt giá hợp lý nhất đến tay khách hàng.

➤ Khắt khe với từng đại lý phân phối, Immunobal chỉ phân phối trực tiếp từ công ty và nhà thuốc tại Bệnh viện Quân y 108. Bệnh nhân được các dược sĩ và chuyên viên y tế đào tạo bài bản tư vấn và theo sát suốt lộ trình, đảm bảo chăm sóc sức khỏe bệnh nhân liên tục và Immunobal phát huy tối đa.

➤ Chăm sóc bệnh nhân 24/ 7: Bệnh nhân hoặc người nhà có thể liên hệ theo số Hotline: 091 595 6073 bất cứ lúc nào. Chuyên viên y tế luôn sẵn sàng và hỗ trợ bạn.

➤ Hỗ trợ tối đa chi phí cho người bệnh: Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển; nhận sản phẩm, kiểm tra - thanh toán tiền cho nhân viên

➤ Immunobal được bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành toàn quốc số 29161/2017/ATTP-XNCB.