dieu-tri-ung-thu-vu-01

U Vú Ư? Đừng Sợ! Nga Đã Chiến Thắng Ung Thư Và Bạn Cũng Sẽ Làm Được

Posted on Posted in Câu chuyện người dùng, Ung thư Vú

“NGA VẪN CÒN ĐƯỢC SỐNG LÂU HƠN VỚI CHỒNG VÀ HAI CON CỦA MÌNH”

“Ăn vào là nôn, ăn vào là nôn. Mỗi lần truyền xong thì 1 tuần sau mới dậy đi lại được. Nga còn tưởng mình không thể cố gắng tiếp được nữa. Chỉ ai hóa xạ trị thì mới hiểu được đau đớn thế nào, thà chết đi còn hơn.” Nỗi ám ảnh sau mỗi lần truyền hóa chất vẫn đi theo Nga (chị Vi Thị Nga – Quỳ Hợp, Nghệ An) cho đến tận bây giờ, khi chị đã chiến thắng được căn bệnh quái ác mang tên Ung thư Vú.

“Nga là người dân tộc Dao, ngày Nga biết mình nhận “án tử” (phát hiện khối u vú) là vào tháng 11 năm 2016. Trước đó Nga chỉ thấy mệt mệt và nghĩ mình làm nông thì làm nhiều việc nên mệt thế chứ cũng không biết có cái u kia (u vú). Vô tình Nga đưa bà o đi khám bệnh, thế là mình mới vô khám thử thì biết là mắc ung thư vú, họ bảo u này là u di căn. Trước đấy mình cũng không biết gì nhiều về bệnh tật vì có đi khám sức khỏe bao giờ đâu nhưng mình chỉ biết ung thư là chết rồi. Về nhà mình suy sụp lắm, giờ mà chết thì còn 2 đứa con của Nga cả bố chồng bị bệnh tâm thần nữa, chẳng có ai chăm sóc cả. Lúc đấy Nga thấy thương chồng Nga lắm. Nhà thì cũng không có điều kiện đâu nhưng chồng Nga cũng ủng hộ Nga đi chữa trị nên cũng cố gắng đi.”

Tôi hy vọng rằng câu chuyện của người phụ nữ dân tộc Dao kiên cường này sẽ giúp những bệnh nhân ung thư khác có thể vượt lên chiến thắng căn bệnh quái ác, để Ung Thư không bao giờ còn là nỗi lo sợ.

CHUYỆN CỦA NGA

Thứ hai, ngày 21 tháng 11 năm 2016 là ngày Nga bắt đầu nhập viện để tiến hành quá trình điều trị Ung Thư Vú. Theo kết luận của bác sĩ, phác đồ điều trị của chị phải trải qua 1 cuộc phẫu thuật và 8 đợt hóa trị. Cuộc phẫu thuật đầu tiên để cắt bỏ khối u bắt đầu với những khó khăn.

chị Nga Ung Thư Vú Immunobal phẫu thuật hóa trị
Hồ Sơ Nhập Viện Để Tiến Hành Phẫu Thuật U Vú Của Chị Vi Thị Nga (21/11/2016)

Khối u của chị Nga được phát hiện ở bên vú phải. Sau khi phẫu thuật khối u, là liên tiếp các đợt hóa trị đến với chị. Ngày thì chiến đấu với bệnh tật, hóa chất, đêm về thì nước mắt lăn dài. Những đau đớn từ tác dụng phụ của hóa chất truyền vào cơ thể có phải ai cũng có thể thấu hết được. Ăn không ăn được, uống cũng không xong, trong bụng không có gì mà lúc nào cũng nôn ói nôn khan, đau đớn tột cùng, đến ngủ cũng không yên.

Đau đớn cơ thể là 1 thì đau đớn trong tâm trạng của chị còn gấp nhiều lần. Chị phải nhập viện điều trị nhưng vẫn luôn lo lắng về gia đình. Hằng đêm, những băn khoăn về hai con nhỏ và người bố chồng mắc bệnh tâm thần ở nhà không khi nào là rời khỏi suy nghĩ của chị. Kinh tế gia đình thì cũng đâu phải khá giả. Hàng tá nỗi lo cứ thế quẩn quanh người phụ nữ dân tộc Dao, làm chị héo mòn, suy sụp.

Nhưng cuộc đời, luôn tồn tại những thứ gọi là “duyên”. Điều kỳ diệu trong cuộc sống còn rất nhiều và đừng bao giờ từ bỏ hy vọng.

Tháng 3 năm 2017, sau khi kết thúc đợt hóa trị thứ 3, chị Nga là một trong số những bệnh nhân của Bệnh Viện Ung Bướu Nghệ An được tham gia vào chương trình “Đồng Hành Cùng Bệnh Nhân Ung Thư” của công ty TNHH Herbavina. Chương trình được tổ chức với mục đích tặng sản phẩm hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân Ung Thư và “điều kỳ diệu” đã đến với Nga từ cái ngày định mệnh ấy.

Chị Nga bắt đầu uống IMMUNOBAL kết hợp với hóa trị trong quá trình điều trị ung thư. Đến tháng 5 năm 2017, chỉ sau 3 tháng điều trị cuối cùng, Nga đã hoàn thành xong 8 đợt hóa trị và ra viện một cách khỏe mạnh, không cần dùng thêm bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào khác.

Tháng 5/2017 chị Nga đã hoàn thành xong 8 đợt hóa trị và ra viện khỏe mạnh

Một điều bất ngờ đến với chúng tôi khi chị Nga gọi điện cảm ơn và chia sẻ về quá trình trải qua cuộc chiến với Ung Thư Vú. Ngày 23/06/2017, chúng tôi đã quyết định vào Nghệ An để ghi lại câu chuyện của chị. Thực sự nếu có hình ảnh của chị lúc trước và sau khi uống Immunobal thì các bạn có thể thấy đó là một sự kỳ diệu. Một bệnh nhân đã từng ở trong tình trạng ung thư di căn, phải đối mặt với hàng loạt tác dụng phụ của hóa chất mà giờ lại có thể tự đi đứng, làm việc và ngồi nói chuyện với chúng tôi một cách khỏe mạnh như vậy chỉ sau 3 tháng.

“ Uống Immunobal vào đầu tiên là thấy cải thiện về ăn uống, Nga có cảm giác ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn…Trước chưa dùng Immunobal thì một bữa chỉ ăn được khoảng lưng bát thôi. Nhưng mà từ khi uống cái thuốc này vào có bữa ăn được 3 bát.

Ngày trước truyền hóa chất vào một tuần sau mới dậy đi được, mới ăn được cơm. Nhưng mà khi uống thuốc này vào là khoảng 1 ngày – ngày đầu tiên mình truyền hóa chất là ngày thứ 2 mình đã dậy đi lại được.

Truyền hóa chất đó vào là nhiều người bị thiếu bạch cầu phải kích nhưng mà uống Immunobal thấy đỡ hơn. Có nhiều người to con hơn Nga, béo hơn Nga nhưng vẫn phải kích cái đó. Nhưng mà Nga so với trong bệnh viện thuộc dạng gầy nhất, nhỏ nhất, nhỏ cơn hơn nhưng cái bạch cầu đỡ hơn, tốt hơn, không cần phải kích.”

Video chị Nga chia sẻ về quá trình điều trị và Immunobal hỗ trợ chị ra sao

Vậy là cứ thế trong 3 tháng điều trị ung thư vú, chị Nga chỉ dùng Immunobal trong cả 5 đợt hóa trị còn lại cách mạnh khỏe mà không cần thêm bất cứ sản phảm bổ trợ nào khác. Vậy mà, không chỉ thể trạng được phục hồi mà các bác sĩ còn thông báo các chỉ số ung thư của chị được kiểm soát rất tốt. 22/05/2017 Chị Nga đã hoàn thành hiệu quả phác đồ điều trị ung thư vú và trở về nhà với các con.

Nga và chúng tôi không còn dừng lại ở mối quan hệ giữa bệnh nhân và dược sĩ mà dường như đã trở nên thân quen từ bao giờ. Chị vẫn thường xuyên liên lạc và “khoe” về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Mỗi tháng, chị đều đi tái khám và tình trạng sức khỏe hiện tại đều rất tốt.

Những chia sẻ, những câu cảm ơn của chị thực sự là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng đem Immunobal đến cho nhiều, thật nhiều bệnh nhân Ung thư hơn nữa.

IMMUNOBAL – HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ HOÀN THÀNH PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VÀ LẬP KẾ HOẠCH SỐNG KHỎE SAU ĐIỀU TRỊ.

Đầu tiêu bạn cần biết, Y học chưa có bất kỳ phương pháp nào chữa được ung thư bởi: Chữa khỏi ung thư khi bệnh nhân đáp ứng được 2 điều kiện:

  1. Không phát hiện thấy tế bào ung thư trong cơ thể.
  2. Ung thư không tái phát.

Sau trị liệu, bạn đi xét nghiệm và được thông báo là không còn khối u. Nhưng bạn có chắc sau 2 tháng, 1 năm, 5 năm sau ung thư sẽ không tái phát.

Rất nhiều bệnh nhân không vượt qua được điều trị, cũng có rất nhiều bệnh nhân chỉ sau 1 thời gian khối u lại tái phát, thậm chí là đã đi căn. Kiểm soát ung thư tốt nhất là cơ thể bạn phải khỏe mạnh. Hệ miễn dịch của cơ thể bạn chính là biện pháp trị liệu đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời.

Ung thư không thể chữa khỏi nhưng bạn vẫn có thể sống thêm vài chục năm kể cả khi còn khối u. Điều trị ung thư phải chịu rất nhiều biến chứng nhưng không phải không thể vượt qua một cách mạnh khỏe.

Thành phần của Immunobal bao gồm 6 loại nấm quý: Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis, Nấm Vân Chi (Coriolus versicolor), Nấm Linh Chi (Ganoderma lucidum), Nấm Thái Dương (Agaricus blazei), Nấm Maitake (Grifola frondosa), Nấm Đông Cô (Lentinula edodes), tổng hợp tới 150mg hợp chất Betaglucan 1.3 – 1.6, một hợp chất có tác dụng quan trọng trong việc kích thích hệ miễn dịch của cơ thể người.

Betaglucan có tác dụng kích thích sản sinh tế bào miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh đủ để nhận biết ra tế bào bất thường và tiêu diệt chúng. Đồng thời bảo vệ các cơ quan khỏi sự xâm lấn của tế bào ung thư giúp người bệnh kiểm soát ung thư hiệu quả. Tác dụng này giúp cho người bệnh có thể sống khỏe cùng với ung thư trong nhiều năm liền.

Đồng thời, kích thích khả năng đào thải độc tố của cơ thể, giúp cơ thể luôn được thanh lọc một cách tự nhiên và liên tục. Tác dụng này đặc biết tốt cho bệnh nhân đang hóa trị hoặc xạ trị có kèm theo phác đồ thải độc sau mỗi đợt truyền hóa chất.

Thành phần Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis có trong Immunobal lên tới 400mg giúp:

  1. Cung cấp 7 nhóm dưỡng chất gồm: vitamin, protein, khoáng chất,… giúp thể trạng người bệnh nhanh phục hồi một cách tự nhiên. Tác dụng này có vai tròng rất quan trọng đối với giúp các bệnh nhân gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống như: lở miệng, nhiệt miệng, ăn kém, hay bị nôn ói, không hấp thụ được chất dinh dưỡng.
  2. Kích thích vị giác giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Bảo vệ niêm mạc tiêu hoá, giúp bệnh nhân giảm dần tình trạng khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa. Cơ thể tự hấp thụ được thêm chất dinh dưỡng từ chính thức ăn hàng này. Nhờ đó, thể trạng của bệnh nhân ổn định dần, loại bỏ tình trạng thiếu dinh dưỡng.
  3. Thúc đẩy quá trình tự lành vết thương của cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch giúp cho vết mổ nhanh lành, đồng thời loại bỏ tình trạng nhiễm trùng vết thương. Đặc biệt tốt cho người vừa phẫu thuật.
  4. Bảo vệ tủy xương khỏi sự tấn công của hóa chất, đảm bảo hoạt động sản xuất hồng cầu của tủy xương diễn ra bình thường. Loại bỏ tình trạng mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt,.. Kích thích tủy xương tăng sản xuất hồng cầu giúp cho bệnh nhân giảm tình trạng hẳn tình trạng suy tủy và loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng. Đảm bảo bệnh nhân luôn đáp ứng đủ chỉ số máu – điều kiện tiên quyết để tiếp nhận điều trị đợt tiếp theo.

Là người trong cuộc – những người đang phải chịu hàng loạt đau đớn, dày vò do bệnh tật, hay những ai đang từng ngày nhìn người thân mình chịu đau đớn, Chính bạn phải lựa chọn và chịu trách nhiệm về quyết định của mình, sức khoẻ và tiền bạc của mình. Rất nhiều bệnh nhân nhờ có Immunobal hỗ trợ đã vượt qua được phác đồ điều trị một cách mạnh khỏe, thậm chí sống khỏe cùng ung thư thêm 10 năm, 20 năm, thậm chí vài chục năm.

IMMUNOBAL – GIÚP BỆNH NHÂN UNG THƯ HOÀN THÀNH PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VÀ LẬP KẾ HOẠCH SỐNG KHỎE SAU ĐIỀU TRỊ. Nhấn nút ĐẶT HÀNG ngay, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại và hỗ trợ bạn. Hoặc gọi theo số Hotline: 091 595 6073 để được tư vấn, đặt hàng trực tiếp!

IMMUNOBAL - ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN UNG THƯ
Điền thông tin của bạn vào các ô
bên dưới,chuyên viên y tế sẽ gọi lại ngay!
Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *