dieu-tri-ung-thu-vu-01

Immunobal – Tiếp sức cho bệnh nhân chiến thắng Ung thư

Posted on Posted in Bài viết quan trọng, Câu chuyện người dùng

Chị Vi Thị Nga – 34 tuổi – Người Dân tộc Dao ở Quỳ Hợp Nghệ An phát hiện ra mình bị Ung thư vú phải vào tháng 11/ 2016. Theo kết luận của bác sĩ, phác đồ điều trị ung thư của chị phải trải qua 1 cuộc phẫu thuật và 8 đợt hóa trị.

Ngày 21 -11 2016 là ngày chị bắt đầu gắn bó với giường bệnh. Ngày thì chiến đấu với bệnh tật, hóa chất, đêm về thì nước mắt lăn dài. Đau đớn, tác dụng phụ, sức khỏe suy yếu, kinh tế khiến cho chị Nga tưởng như không thể gắng gượng được.

Nhưng cuộc đời, luôn tồn tại những thứ gọi là “duyên”. Cái duyên của chị với Immunobal. Chị gọi điện và nói với chúng tôi rằng: ” Từ 3/ 2017 –  sau khi vừa kết thúc đợt hóa trị xong đợt thứ 3 chị bắt đầu uống Immunobal kết hợp với hóa trị trong quá trình điều trị ung thư, tháng 5/ 2017 chị đã hoàn thành xong 8 đợt hóa trị và ra viện một cách mạnh khỏe mà không cần dùng thêm bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào khác. Bây giờ chị ra viện rồi, chỉ về phục hồi và ngừa tái phát thôi”

điều trị ung thư vú 02
Chị Nga và bé thứ hai trong căn nhà nhỏ đơ sơ của mình

Sau khi nhận được cuộc chia sẻ của chị qua điện thoại, ngày 23/06/2017, chúng tôi đã quyết định vào Nghệ An để ghi lại câu chuyện của chị.

Thực sự nếu có hình ảnh của chị lúc trước và sau khi uống Immunobal thì các bạn có thể thấy đó là một sự kỳ diệu. Một bệnh nhân đã từng ở trong tình trạng ung thư di căn, phải đối mặt với hàng loạt tác dụng phụ của hóa chất mà giờ lại có thể tự đi đứng, làm việc và ngồi nói chuyện với chúng tôi một cách khỏe mạnh như vậy chỉ sau 3 tháng.

Khi được hỏi về quá trình điều trị ung thư vú có sự trợ giúp của Immunobal chị nói: “ Uống Immunobal vào đầu tiên là thấy cải thiện về ăn uống, Nga có cảm giác ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn…Trước chưa dùng Immunobal thì một bữa chỉ ăn được khoảng lưng bát thôi. Nhưng mà từ khi uống cái thuốc này vào có bữa ăn được 3 bát.

Ngày trước truyền hóa chất vào một tuần sau mới dậy đi được, mới ăn được cơm. Nhưng mà khi uống thuốc này vào là khoảng 1 ngày – ngày đầu tiên mình truyền hóa chất là ngày thứ 2 mình đã dậy đi lại được.

Truyền hóa chất đó vào là nhiều người bị thiếu bạch cầu phải kích nhưng mà uống Immunobal thấy đỡ hơn. Có nhiều người to con hơn Nga, béo hơn Nga nhưng vẫn phải kích cái đó. Nhưng mà Nga so với trong bệnh viện thuộc dạng gầy nhất, nhỏ nhất, nhỏ cơn hơn nhưng cái bạch cầu đỡ hơn, tốt hơn, không cần phải kích.”

Video chị Nga chia sẻ về quá trình điều trị và Immunobal hỗ trợ chị ra sao

Vậy là cứ thế trong 3 tháng điều trị ung thư vú, chị Nga chỉ dùng Immunobal trong cả 5 đợt hóa trị còn lại cách mạnh khỏe mà không cần thêm bất cứ sản phảm bổ trợ nào khác. Vậy mà, không chỉ thể trạng được phục hồi mà các bác sĩ còn thông báo các chỉ số ung thư của chị được kiểm soát rất tốt. 22/05/2017 Chị Nga đã hoàn thành hiệu quả phác đồ điều trị ung thư vú và trở về nhà với các con.

Những chia sẻ, những câu cảm ơn của chị thực sự là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng đem Immunobal đến cho nhiều, thật nhiều bệnh nhân Ung thư hơn nữa.

 

điều trị ung thư vú 03

IMMUNOBAL – HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ HOÀN THÀNH PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VÀ LẬP KẾ HOẠCH SỐNG KHỎE SAU ĐIỀU TRỊ.

Đầu tiêu bạn cần biết, Y học chưa có bất kỳ phương pháp nào chữa được ung thư bởi: Chữa khỏi ung thư khi bệnh nhân đáp ứng được 2 điều kiện:

  1. Không phát hiện thấy tế bào ung thư trong cơ thể.
  2. Ung thư không tái phát.

Sau trị liệu, bạn đi xét nghiệm và được thông báo là không còn khối u. Nhưng bạn có chắc sau 2 tháng, 1 năm, 5 năm sau ung thư sẽ không tái phát.

Rất nhiều bệnh nhân không vượt qua được điều trị, cũng có rất nhiều bệnh nhân chỉ sau 1 thời gian khối u lại tái phát, thậm chí là đã đi căn. Kiểm soát ung thư tốt nhất là cơ thể bạn phải khỏe mạnh. Hệ miễn dịch của cơ thể bạn chính là biện pháp trị liệu đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời.

Ung thư không thể chữa khỏi nhưng bạn vẫn có thể sống thêm vài chục năm kể cả khi còn khối u. Điều trị ung thư phải chịu rất nhiều biến chứng nhưng không phải không thể vượt qua một cách mạnh khỏe.

Thành phần của Immunobal bao gồm 6 loại nấm quý: Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis, Nấm Vân Chi (Coriolus versicolor), Nấm Linh Chi (Ganoderma lucidum), Nấm Thái Dương (Agaricus blazei), Nấm Maitake (Grifola frondosa), Nấm Đông Cô (Lentinula edodes), tổng hợp tới 150mg hợp chất Betaglucan 1.3 – 1.6, một hợp chất có tác dụng quan trọng trong việc kích thích hệ miễn dịch của cơ thể người.

Betaglucan có tác dụng kích thích sản sinh tế bào miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh đủ để nhận biết ra tế bào bất thường và tiêu diệt chúng. Đồng thời bảo vệ các cơ quan khỏi sự xâm lấn của tế bào ung thư giúp người bệnh kiểm soát ung thư hiệu quả. Tác dụng này giúp cho người bệnh có thể sống khỏe cùng với ung thư trong nhiều năm liền.

Đồng thời, kích thích khả năng đào thải độc tố của cơ thể, giúp cơ thể luôn được thanh lọc một cách tự nhiên và liên tục. Tác dụng này đặc biết tốt cho bệnh nhân đang hóa trị hoặc xạ trị có kèm theo phác đồ thải độc sau mỗi đợt truyền hóa chất.

Thành phần Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis có trong Immunobal lên tới 400mg giúp:

  1. Cung cấp 7 nhóm dưỡng chất gồm: vitamin, protein, khoáng chất,… giúp thể trạng người bệnh nhanh phục hồi một cách tự nhiên. Tác dụng này có vai tròng rất quan trọng đối với giúp các bệnh nhân gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống như: lở miệng, nhiệt miệng, ăn kém, hay bị nôn ói, không hấp thụ được chất dinh dưỡng.
  2. Kích thích vị giác giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Bảo vệ niêm mạc tiêu hoá, giúp bệnh nhân giảm dần tình trạng khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa. Cơ thể tự hấp thụ được thêm chất dinh dưỡng từ chính thức ăn hàng này. Nhờ đó, thể trạng của bệnh nhân ổn định dần, loại bỏ tình trạng thiếu dinh dưỡng.
  3. Thúc đẩy quá trình tự lành vết thương của cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch giúp cho vết mổ nhanh lành, đồng thời loại bỏ tình trạng nhiễm trùng vết thương. Đặc biệt tốt cho người vừa phẫu thuật.
  4. Bảo vệ tủy xương khỏi sự tấn công của hóa chất, đảm bảo hoạt động sản xuất hồng cầu của tủy xương diễn ra bình thường. Loại bỏ tình trạng mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt,.. Kích thích tủy xương tăng sản xuất hồng cầu giúp cho bệnh nhân giảm tình trạng hẳn tình trạng suy tủy và loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng. Đảm bảo bệnh nhân luôn đáp ứng đủ chỉ số máu – điều kiện tiên quyết để tiếp nhận điều trị đợt tiếp theo.

Bác Nguyễn Thị Lan – bệnh nhân Ung thư phổi chính là một trong rất nhiều khách hàng của Immunobal. Là một bệnh nhân không đủ điều kiện trị liệu điều trị ung thư, sức khỏe suy kiệt. Lúc đầu cũng không hề tin tưởng vào sản phẩm, chỉ uống khi con cái thuyết phục.

Nhưng sau đó, sự thật đã chứng minh: Nhờ Immunobal bác đã hoàn thành xong 4 đợt hóa trị một cách mạnh khỏe và đang phục hồi rất tốt. Các bạn xem video sẽ thấy ngạc nhiên vì đáng nhẽ 1 bệnh nhân Ung thư Phổi khi nói năng hay hít thở rất cực. Nhưng Bác Lan thì khác. Đó chính là điều kỳ diệu.

Và, khác hẳn với bệnh nhân cùng phòng cùng đợt điều trị ung thư, chỉ cần thay đổi thời tiết cũng phải vào viện và buộc phải ngừng điều trị do không đảm bảo các điều kiện hóa trị.

Là người trong cuộc – những người đang phải chịu hàng loạt đau đớn, dày vò do bệnh tật, hay những ai đang từng ngày nhìn người thân mình chịu đau đớn, Chính bạn phải lựa chọn và chịu trách nhiệm về quyết định của mình, sức khoẻ và tiền bạc của mình. Rất nhiều bệnh nhân nhờ có Immunobal hỗ trợ đã vượt qua được phác đồ điều trị một cách mạnh khỏe, thậm chí sống khỏe cùng ung thư thêm 10 năm, 20 năm, thậm chí vài chục năm.

IMMUNOBAL – GIÚP BỆNH NHÂN UNG THƯ HOÀN THÀNH PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VÀ LẬP KẾ HOẠCH SỐNG KHỎE SAU ĐIỀU TRỊ. Nhấn nút ĐẶT HÀNG ngay, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại và hỗ trợ bạn. Hoặc gọi theo số Hotline: 091 595 6073 để được tư vấn, đặt hàng trực tiếp!

HÃY ĐỂ IMMUNOBAL TIẾP SỨC CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ
Điền thông tin của bạn vào các ô
bên dưới,chuyên viên y tế sẽ gọi lại ngay!
Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của Immunobal với bệnh nhân ung thư, hãy xem tại: giaiphapkiemsoatungthu.tangmiendich.com

Giá: 1.780.000 đ
Trả tiền khi nhận hàng (Tiền mặt, ATM)