Immunobal và cuộc gặp gỡ “vạn sự tùy duyên”

Posted on Posted in Câu chuyện người dùng

Trong cuộc sống, mọi thứ đều cần có duyên mới có thể gặp gỡ, không chỉ người với người mà đôi khi người với vật cũng vậy. Trong trường hợp của bác Hiền – bệnh nhân Ung thư gan và Immunobal chính là một ví dụ về “ người và vật cũng cần có duyên”

Ngày 21/ 07/ 2017 , vợ chồng Bác Hiền đã mang cả vỏ của hộp thuốc cũ đến công ty chúng tôi để mua thêm. Theo như lời kể của bác thì có người quen cũng đang điều trị ung thư tại viện Quân y 103, bệnh nhân nằm trong danh sách hỗ trợ Immunobal của chương trình ” tiếp sức cho bệnh nhân ung thư” do công ty tổ chức và được tặng 2 hộp để hỗ trợ điều trị.

Nhưng, điều đáng tiếc là bệnh nhân không tin tưởng nên đã tặng lại 2 hộp Immunobal đó cho bác Hiền. Sau khi được tặng, bác cũng không dùng luôn mà đi tra cứu thêm thông tin rồi mới dùng vì thấy sản phẩm ” cũng được” ( theo như bác nói) .

Nhưng thật không ngờ, trước khi uống sức khỏe của bác chỉ có thể hình dung bằng 2 từ ” suy kiệt”. Nhưng khi uống Immunobal chỉ sau 1 tuần bác bắt đầu ăn được, dễ ngủ hơn. Bác tiếp tục uống, dần dần cử động chân tay linh hoạt hơn, tự ngồi dậy ăn cơm, đi bộ nhẹ nhàng được một lúc. Điều đáng mừng là, bác tiếp nhận điều trị mà không bị  mệt mỏi hay khó chịu như trước nữa.

Vợ chồng bác Hiền mang vỏ thuốc cũ đến để mua thêm tại showroom của công ty

Chúng tôi cũng khá bất ngờ về trường hợp này, bác nói: “Cho tôi lấy thêm 2 hộp đi. nó (Immunobal) đã thay đổi cuộc sống của tôi một cách tuyệt vời, giờ không chỉ sinh hoạt bình thường mà tôi còn kết thúc điều trị thuận lợi giờ chỉ cần chú ý để không tái phát thôi. Hôm nay, tôi tự lai bà ấy đến đây mà không thấy mệt mỏi gì, vui lắm cô chú ạ.”

Thực sự rất vui vì những chia sẻ của chú, chúng tôi cũng nói lại với chú về quy cách đóng gói của Immunobal có chút thay đổi còn thành phần thì giữ nguyên để cô chú khỏi băn khoăn vì chú hỏi ” xem trên web thấy đúng tên, đúng sản phẩm mà sao cái của chú dùng là vỉ, còn trên web lại là hộp? “

Công ty đang giải thích về sự thay đổi mẫu mã cho vợ chồng bác Hiền

Đúng là ” tại sự tùy duyên” , Mọi thứ đều cần chữ ” duyên”, người bệnh nhân kia có lẽ chưa có duyên với Immunobal, nhưng chú Hiền thì lại có. Cái duyên ấy đã giúp chú sống mạnh khỏe cũng vợ và các con có lẽ thêm cả vài chục năm nữa.

Vợ Bác Hiền đang hào hứng chia sẻ về quá trình sử dụng Immunobal của chồng mình

Ngoài bác Hiền, Immunobal còn có cái duyên gặp gỡ với nhiều bệnh nhân ung thư khác trong chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư”. Mang lại niềm tin vào cuộc sống cho những “chiến binh” đang ngày ngày đối mặt với căn bệnh ung thư.

Immunobal – Tiếp sức cho bệnh nhân ung thư

Câu chuyện điều trị ung thư vú của người mẹ trẻ kiên cường

Bệnh nhân ung thư tụy vượt qua bạn bệnh bằng tinh thần thoải mái

Ung thư phổi: Chiến thắng một cách mạnh khỏe sau 4 lần hóa trị

Để tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái” và hưởng ứng tháng 10 – Tháng: Nâng Cao Nhận Thức Về Ung Thư Vú, Immunobal tiếp tục tổ chức chương trình “San sẻ gánh nặng cùng bệnh nhân Ung thư Vú”. Từ ngày 25/10/2017 – 20/11/2017, tất cả các bệnh nhân ung thư vú đều được giảm 15%  kể cả khi chỉ mua 01 hộp Immunobal. Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho bệnh nhân ung thư vú đã nhận được mã voucher của Herbavina. Vui lòng đăng ký nhận voucher TẠI ĐÂY

 

Giá: 1.780.000 đ
Trả tiền khi nhận hàng (Tiền mặt, ATM)