Bệnh nhân ung thư tụy vượt qua bạo bệnh bằng tinh thần thoải mái

Posted on Posted in Câu chuyện người dùng

Người ta thường nói đến bệnh ung thư như một căn bệnh hiểm nghèo không thể cứu chữa được. Nhưng bạn có lẽ sẽ thay đổi suy nghĩ ấy sau cuộc gặp gỡ đặc biệt với một bệnh nhân ung thư tụy giai đoạn cuối mà vẫn có thể: “hôm trước đi truyền hóa chất hôm sau đi đánh bóng bàn”.

Một buổi sáng đẹp trời, tôi có dịp được gặp một bệnh nhân ung thư tụy – bác Vi Văn Mè. Thực tình nhìn thấy bác bước vào, tôi có một chút bất ngờ nhẹ. Bời trong suy nghĩ của tôi bệnh nhân ung thư sẽ có cơ thể ốm yếu, da dẻ nhợt nhạt và tinh thần luôn luôn nặng nề. Trái lại, trước mắt tôi là một bệnh nhân ung thư với da dẻ hồng hào, cơ thể khỏe mạnh và trên gương mặt luôn hiện hữu nụ cười.

Theo lời kể của bác, bác phát hiện mình bị căn bệnh quái ác là cuối tháng 10 năm 2016 sau một lần tiếp khách, bác thấy đau vùng bụng một các kỳ lạ nên đi khám. Các bác sỹ chẩn đoán bác có khối u ở tụy, đã di căn sang gan. Biết tin dữ, bác và gia đình vô cùng lo lắng.

Là một bệnh nhân ung thư tụy, đã di căn sang gan, nên chức năng tiêu hóa của bác suy giảm đáng kể. Thời gian đầu khi điều trị, bác ăn uống kém, thường xuyên chán ăn, có ngày chỉ 1 bát cháo. Cảm giác buồn nôn thì lại luôn thường trực khiến bữa ăn với bác cảm giác như là địa ngục. Bác bị sụt 5 kg, sức khỏe yếu dần đi trông thấy. Trong người lúc nào cũng mệt mỏi. Nhưng nghĩ về người vợ cùng mình vất vả chạy ngược xuôi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác để chữa bệnh, bác luôn cố gắng ổn định tinh thần, lạc quan chữa bệnh với hi vọng mau chóng bình phục để ổn định cuộc sống.

Một cơ duyên đến với bác khi bác nhận được lời mời dùng thử sản phẩm Đông trùng hạ thảo Immunobal qua một chương trình đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tại bệnh viện 103. Bác được tặng 1 hộp sản phẩm để dùng thử. Ban đầu khi chưa biết thông tin bác cũng đặt nhiều nghi vấn về sản phẩm nên chưa dám sử dụng.

Sau khi tìm hiểu được biết Immunobal là sản phẩm có thành phần chính là đông trùng hạ thảo cùng nhiều loại nấm quý, từ lâu vốn đã được công nhận là các loại nấm có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư.

Vậy là bác quyết định dùng thử. Sau 1 tháng sử dụng, bác đã cảm thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể. Bác có cảm giác ăn  ngon miệng hơn, ít buồn nôn hơn, da dẻ hồng hào trờ lại, buổi tối ngủ say giấc hơn khiến cả bác và gia đình đều vô cùng vui mừng. Các xét nghiệm sinh hóa đều cho kết quả tốt khiến bác sỹ điều trị cũng bất ngờ, khuyên bác nên tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Immunobal – nâng cao thể trạng, phòng chống ung thư

Chia sẻ từ người vợ luôn vất vả cùng chồng chống lại bệnh tật: từ ngày dùng sản phẩm sức khỏe của bác nhà đã ổn định trở lại, ăn cũng ngon miệng hơn, cân nặng ổn định ở khoảng 72kg trong khi trước khi phát hiện bệnh bác chỉ nặng 65kg.

Buổi tối trong khi người nhà còn thao thức khó ngủ thì bác nhà ngủ rất sâu. Nhờ đó tinh thần bác phấn chấn và rất lạc quan khi mà hàng ngày bác vẫn thể dục thể thao rất tốt. Bác kể lần cuối của đợt truyền hóa chất, buổi sáng hôm sau bác trai có nói là ra ngoài ăn sáng. Đợi mãi không thấy về bác gái lo lắng chạy đi tìm khắp nơi. Cuối cùng thấy bác trai đang đánh bóng bàn cùng các bác trong khu tập thể gần bệnh viện.

Câu chuyện của bác gái thực sự làm tôi rất bất ngờ. Khi một bệnh nhân ung thư tụy vừa mới truyền hóa chất hôm qua, thì hôm nay đã tham gia được hoạt động thể chất như người bình thường. Bất ngờ hơn là ở tinh thần lạc quan, yêu đời yêu thể thao của bác. Tôi thiết nghĩ với một tinh thần thoải mái lạc quan, các bệnh nhân ung thư tụy hay bất cứ loại ung thư nào khác đều hoàn toàn có thể kiểm soát căn bệnh của mình, trở lại cuộc sống thường ngày.

Bác cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Immunobal đã mang lại cho bác cơ hội được sống khỏe mạnh, kiểm soát căn bệnh ung thư – một điều mà ngay từ đầu bác không hè dám nghĩ tới. Chắc chắn một điều là từ nay Immunobal sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy đồng hành cùng bác trong suốt quãng đường còn lại để tiếp tục sống khỏe cống hiến cho xã hội.

Ung thư phổi: Chiến thắng một cách mạnh khỏe sau 4 lần hóa trị

Câu chuyện chiến thắng ung thư vú của người mẹ trẻ nhờ Immunobal

 

Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *