Ung thư phổi: Chiến thắng một cách mạnh khỏe sau 4 lần hóa trị

Posted on Posted in Câu chuyện người dùng

Giữa một hội trường lớn như vậy, có một người phụ nữ dù đang mang trong mình căn bệnh “quái ác” nhưng vẫn tình nguyện chia sẻ những trải nghiệm và bí quyết chiến đấu với “tử thần” cho những bệnh nhân “đồng cảnh”. Đó là bác Lan (65 tuổi), quê ở Hòa Bình – bệnh nhân ung thư phổi.

“Muốn xây nhà cao phải có móng vững chắc”, cũng như bệnh nhân ung thư muốn vượt qua từng đợt hóa, xạ trị thì phải có thể trạng và điều kiện sức khỏe thật tốt. Nếu bệnh nhân không đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành hóa, xạ trị thì mọi phương pháp đều là vô ích.

Video Bác Lan chia sẻ về tác dụng của Immunobal giúp bác vượt qua 4 lần hóa trị một cách mạnh khỏe

Bác Lan phát hiện ra bản thân bị ung thư phổi khi đi khám định kỳ vào tháng 08/2016. Từ một người phụ nữ khỏe mạnh, chỉ sau đợt phẫu thuật và hóa trị đầu tiên, sức khỏe của bác xuống dốc một cách không tưởng. Cơ hội để tiếp nhận đợt điều trị mới gần như không có khi tác dụng phụ của hóa chất khiến bác không ăn được, chỉ nôn và nôn, thiếu hồng cầu, sức khỏe suy kiệt nghiêm trọng.

Là một người làm về dược, chị Liên – con gái bác đã tìm hiểu trên mạng và quyết định thuyết phục mẹ dùng thực phẩm hỗ trợ Immunobal. Nhưng, sự thật là “bà không dùng những gì bác sĩ không chỉ định”. Sau 3 lần thuyết phục không được, chị Liên hạ quyết sách “ép buộc”, đem áp lực về sự lo lắng của con cái cho sức khỏe của mẹ để bác chịu tiếp nhận và dùng Immunobal.

Dưới sức ép của con gái, bác dùng Immunobal trong sự ngờ vực. Nhưng thật bất ngờ, sau khi dùng Immunobal bác đã lấy lại được sức khỏe một cách nhanh chóng và tiến hành 4 đợt hóa trị vô cùng thuận lợi.

Vào tháng 3 năm 2017, bác Lan đã có buổi nói chuyện cùng những bệnh nhân Ung thư đang điều trị tại Bệnh Viện Đa khoa Hòa Bình. Chứng kiến bác có thể đứng chia sẻ một cách tích cực như vậy, chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào vì sản phẩm của mình đã làm được một việc có ý nghĩa. Sau đây là những chia sẻ ý nghĩa từ bác Lan đến với các bệnh nhân ung thư khác tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình.

bệnh nhân ung thư phổi 02
Bác Lan chia sẻ về thời gian đầu dùng sản phầm Immunobal

Bác Lan phát hiện mình bị ung thư phổi năm 2016. Ngày 13/09/2016 bác bắt đầu mổ. Tác động của cuộc phẫu thuật khiến bác chỉ nôn và không ăn được gì cả. Thế nhưng sau khi sử dụng sản phẩm Immunobal với liều dùng 6 viên mỗi ngày, sáng 2 viên, trưa 2 viên và tối 2 viên, hiện tượng nôn, mệt mỏi đã không còn:

Bác nói: “Tuy là hỗ trợ thêm nhưng tôi thấy uống vào là nó có tác dụng rõ rệt. Tôi chỉ uống thuốc này với thuốc của bác sĩ, không sử dụng thêm bất kì thuốc nào khác, thế nhưng mấy đợt truyền hóa chất là đợt nào tôi cũng đủ điều kiện để truyền”. Bác bắt đầu cảm thấy trong người vô cùng “khoan khoái”, ăn uống được, ngủ được và cứ thế vượt qua từng đợt điều trị theo phác đồ của bác sĩ một cách thuận lợi. Câu nói của bác sĩ khiến bác Lan cũng như chúng tôi không khỏi vui mừng: “bác không bị nôn gì cả, truyền mà cũng không nôn, mà cũng không có một cái hiện tượng gì, cảm thấy bình thường”…

Hiện tại, bác Lan đã cắt đợt truyền hóa chất và đang tích cực phục hồi sức khỏe. Bác vẫn duy trì uống Immunobal với liều dùng 4 viên / ngày để bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa tế bào ung thư di căn.

Là một bệnh nhân ung thư phổi không đủ điều kiện trị liệu, sức khỏe suy kiệt, lúc đầu cũng không hề tin tưởng vào sản phẩm, chỉ uống khi con cái thuyết phục. Nhưng sau đó, sự thật đã chứng minh: Nhờ sự hỗ trợ của Immunobal, bác đã hoàn thành xong 4 đợt hóa trị một cách mạnh khỏe và đang phục hồi rất tốt. Các bạn xem video sẽ thấy ngạc nhiên vì đáng nhẽ một bệnh nhân Ung thư Phổi khi nói năng hay hít thở rất cực, nhưng Bác Lan thì khác. Đó chính là điều kỳ diệu.

Immunobal – Tiếp sức cho bệnh nhân ung thư

Bệnh nhân ung thư tụy vượt qua bạo bệnh bằng tinh thần lạc quan

Chiến thắng ung thư vú của người mẹ trẻ nhờ Immunobal

Hưởng ứng tháng 10 – tháng chung tay san sẻ khó khăn với bệnh nhân ung thư vú. Immunobal không chỉ đem lại giải pháp hỗ trợ cho người bệnh mà còn là người bạn, người trợ thủ đắc lực. Từ ngày 25/10/2017 – 31/10/2017, tất cả các bệnh nhân ung thư vú đều được giảm 15%  kể cả khi mua 01 hộp Immunobal. Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho bệnh nhân ung thư vú đã nhận được mã voucher của Herbavina. Vui lòng đăng ký nhận voucher TẠI ĐÂY

Giá: 1.780.000 đ
Trả tiền khi nhận hàng (Tiền mặt, ATM)